Tin tức

55 Mẫu phòng tắm màu đỏ phong cách táo bạo chưa từng có

55 Mẫu phòng tắm màu đỏ phong cách táo bạo chưa từng có

Đem màu đỏ vào trong thiết kế nội thất phòng tắm là một ý tưởng tuyệt vời. Truyền cảm hứng với 55 mẫu phòng tắm màu đỏ táo báo dưới đây.

TOTO Washlet - Chuyện về chiếc bồn cầu “tự rửa” của người Nhật

TOTO Washlet - Chuyện về chiếc bồn cầu “tự rửa” của người Nhật

Khi đến trung tâm thương mại, Chúng tôi đã tình cờ gặp một con robo giống hết người thật. Nó khiến con trai tôi thật sự phân khích nhưng điều khiến tôi ngạc nhiên thực sự là cuộc trải nghiệm của tôi với nhà vệ sinh.

chung-chi-tin-nhiem-quoc-gia

Đại lý TOTO Hải Linh-thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng

Đại lý phân phối thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh đã đạt chứng nhận thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng. Đây là chứng nhận bởi liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam và tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo.

cach-bien-tau-giup-phong-tam-nha-ban-tro-nen-phong-cach-hon

Trang trí phòng tắm nhỏ đẹp bằng cây xanh cực đơn giản

các mẫu trang trí phòng tắm nhỏ đẹp mà cực đơn giản với cây xanh sẽ giúp phòng tắm nhà bạn tiện nghi sang trọng hơn và làm cho phòng tắm thoáng mát điều hòa không khí rất nhiều.

11 loại cây xanh đáng trồng nhất trong nhà vệ sinh khử mùi, lọc khí

11 loại cây xanh đáng trồng nhất trong nhà vệ sinh khử mùi, lọc khí

Không chỉ mang màu xanh mát mẻ, thiên nhiên vào trong phòng tắm, nhà vệ sinh, những loại cây xanh này còn có tác dụng khử mùi, lọc không khí hiệu quả, còn giúp tô điểm cho phòng vệ sinh thêm đẹp.

mau-sac-trong-phong-tam

7 chủ đề màu sắc trong phòng tắm tạo cá tính cho gia chủ

Thiết kế phòng tắm dần được chú trọng hơn xưa rất nhiều. Phá cách với lựa chọn những màu sắc sặc sỡ cho căn phòng nhỏ nhắn trở lên cá tính cùng với 7 chủ đề màu sắc sau.

-dac-diem-dac-biet-trong-phong-tam-nhat-ban

Khám phá 8 chi tiết thú vị bất ngờ trong phòng tắm của Nhật

Hay cùng chúng tôi khám phá 8 chi tiết thú vị bất ngờ trong phòng tắm của Nhật có rất nhiều chi tiết thú vị bất ngờ, mang đậm nét đặc trưng của xứ sở Hoa Anh Đào

cach-trang-tri-phong-tam-chung-cu

5 cách trang trí phòng tắm chung cư thẩm mỹ, tiện nghi

Phòng tắm trong căn hộ chung cư phổ biến hiện nay chắc chắn không không rộng. Vì thế nó dẫn đến một loạt các vấn đề cần lưu ý trong thiết kế như: diện tích, ánh sáng, phong cách…

8-dac-diem-dac-biet-trong-phong-tam-nhat-ban

8 điểm đặc biệt trong phòng tắm của Nhật

8 điểm đặc biệt trong phòng tắm của Nhật

Combo thiết bị vệ sinh TOTO ƯU ĐÃI KHỦNG tại Hải Linh

Combo thiết bị vệ sinh TOTO ƯU ĐÃI KHỦNG tại Hải Linh

Lựa chọn thiết bị vệ sinh đầy đủ cho phòng tắm là cả một quá trình khó khăn. Bởi bạn phải lựa chọn các mẫu sản phẩm cho thật phù hợp. Hiểu được nỗi lòng của khách hàng, Showroom TOTO Hải Linh triển khai bán gói Combo thiết bị vệ sinh TOTO. Không chỉ tiết kiệm thời gian, giá Combo TOTO được Hải Linh chiết khấu cao đem lại lợi ích tài chính lớn cho khách hàng.

1 2 3 ... 69 70 71  Trang sau