Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN TOTO

Showroom Hải Linh MIỄN PHÍ vận chuyển sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto trên địa bàn toàn quốc. Chi tiết cụ thể như sau:

  1. Đối tượng áp dụng

Áp dụng đối với tất cả các khách hàng mua sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto online hoặc trực tiếp tại hệ thống showroom Hải Linh và có nhu cầu giao hàng tại nhà. 

Điều kiện được áp dụng

Khách hàng đặt mua sản phẩm và thực hiện thanh toán một phần hóa đơn sản phẩm qua tài khoản ngân hàng Công ty hoặc cá nhân.

  1. Quy trình vận chuyển

- Ngay sau khi có đơn đặt hàng từ hệ thống web, facebook, hotline, zalo, telesale. Bộ phận kho của Hải Linh sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng và thời gian giao nhận hàng hóa với khách hàng. Khách hàng thực hiện đặt cọc một phần hóa đơn sản phẩm qua số tài khoản của Công ty hoặc cá nhân.

- Tùy thuộc vào số lượng sản phẩm, yêu cầu của khách hàng, Hải Linh sẽ lên lịch vận chuyển sản phẩm đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Trước khi đi Hải Linh sẽ gọi điện hẹn lịch giao hàng cho khách hàng.

- Sau khi sản phẩm được Hải Linh giao đến khách hàng, khách hàng kiểm tra sản phẩm, thanh toán giá trị hóa đơn còn lại của sản phẩm. Nếu quý khách có nhu cầu viết hóa đơn VAT, Hải Linh sẽ gửi mail hóa đơn điện tử cho quý khách hàng                                                     

Một số lưu ý khách hàng

- Hải Linh giao hàng tất cả các ngày kể cả Chủ nhật và các ngày lễ trong phạm vi toàn quốc

- Khi sản phẩm được giao đến địa chỉ yêu cầu, trường hợp khách hàng bận có thể nhờ người khác nhận thay, người nhận thay phải đáp ứng được các điều khoản thanh toán ban đầu đề ra. 

- Do đặc thù sản phẩm thiết bị vệ sinh dễ vỡ khuyến cáo khách hàng phải bóc và kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán tiền. Khi phát hiện hàng hóa bị lỗi, trầy xước, bể vỡ, móp méo hoặc sai mã cần thông báo lại ngay cho nhân viên giao hàng để được xử lý hỗ trợ đổi trả. 

- Trường hợp sau khi khách hàng đã ký nhận sản phẩm showroom Hải Linh không chịu trách nhiệm trong bất cứ trường hợp nào.

Trân trọng!