Tìm hiểu về vật liệu cấu tạo thiết bị vệ sinh toto

Tìm hiểu về vật liệu cấu tạo thiết bị vệ sinh toto
 

Khi nhắc đến các thiết bị nhà tắm thì người ta hay nghĩ ngay cho nó là được làm từ sứ và một số kim loại, sản phẩm mà hãng thiết bị vệ sinh Toto sản xuất không phải tất cả đều được làm từ sứ. Hãy đọc hết để hiểu rõ hơn về toto nhé!

thiet bi ve sinh toto

Thiết bị vệ sinh toto

Sứ là vật liệu số 1 mà từ xa xưa đã được lựa chọn để tạo nên các vật dụng thiết bị vệ sinh. Ngày nay, vật liệu này không phải là duy nhất để tạo nên các sản phẩm độc đáo, người ta đã tìm ra những vật liệu khác như đá nhân tạo, đá tự nhiên, inox, kính… làm đa dạng mẫu mã cho các dòng sản phẩm bồn vệ sinh toto, bồn rửa, bồn tắm. Toto là doanh nghiệp đầu tiên ứng dụng các chất liệu khác đó vào các sản phẩm của mình.

 

Việc áp dụng nhiều chất liệu khác nhau có thể đáp ứng được phân đoạn thị trường với các quy trình sản xuất rất khác với các hãng sản xuất thiết bị vệ sinh thông thường.

 

Với những hộ gia đình có mức thu nhập trung bình thì thiết bị vệ sinh làm bằng sứ được tráng men là phù hợp nhất bởi trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển, màu sắc đa dạng dễ pha trộn mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với các vật dụng làm bằng chất liệu khác.

Thiết bị vệ sinh toto

Thiết bị vệ sinh toto

>>>> Xem thêm vòi tắm toto

 

Còn dành cho những gia đình có thu nhập cao thì sử dụng thiết bị vệ sinh có chất liệu làm bằng đá nhân tạo, hay nhựa cao cấp acrylic. Chất liệu này giúp cho sản phẩm có độ thẩm mỹ độc đáo và độ bền vĩnh cửu, vì sao lại vậy? Bởi đá thì không tấm nào có đường vân và màu sắc trùng với tấm nào. Sử dụng 70% bột đá nghiền tự nhiên và 30% keo resin gốc polymer làm chất kết dính và đúc theo khuôn. Như vậy sản phẩm sẽ có cân nặng nhẹ hơn so với sản phẩm đá tự nhiên. Có nhiều sắc diện cho sản phẩm như đá hoa cương, cẩm thạch, mã não rất phong phú phải không nào.

 

Tất cả các sản phẩm dù được Toto làm bởi nguyên liệu gì vẫn luôn được kiểm tra trong một quy trình khắt khe nên khi bạn lựa chọn thiết bị vệ sinh toto bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chỉ khác nhau về tính thẩm mỹ.

Tác giả bài viết: kenken

 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG