Thiết bị vệ sinh toto chính hãng

Thiết bị vệ sinh toto chính hãng

Thiết bị vệ sinh toto

Thiết bị vệ sinh toto là gì?


Đây là một trong những thiết bị vệ sinh TOTO hiện đại đầu tiên trên thế giới đên từ công ty Nippon Toki. Công ty Nippon Toki được hình thành từ đầu năm 1904. Tuy nhiên ở thời điểm này thì Nippon Toki chỉ dược đánh giá là một công ty bình thường và chưa có sản phẩm nổi bật cho đến năm 1912 thì công ty bắt đầu thành lập phòng nghiên cứu chuyên về thiết bị vệ sinh. Nó cũng là cơ sở để xây dựng nên một thương hiệu THiết bị vệ sinh chính hãng nổi tiếng cho đến nay. Tuy nhiên cho đến năm 1917 thì cái tên Toto mới chính thức được ra đời với dấu ấn mạnh mẽ về những thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu trên thế giới.

thiet bi ve sinh toto
 Thiết bị vệ sinh Toto
Cho đến hiện nay thì Toto vẫn là một trong những cái tên hot trong thị trường thiết bị vệ sinh. Cùng với sự lớn mạnh về tên tuổi và chất lượng sản phầm thì Toto cũng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi hàng loạt các sản phẩm hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng… Vậy làm sao để có thể mua được thiết bị vệ sinh Toto chính hãng?. Đối với những thiết bị vệ sinh Toto chính hãng thì chúng đều được sản xuất theo các quy định chặt chẽ của Nhật và hãng Nippon Toki không bán hàng trực tiếp mà họ thường bán các thiết bị vệ sinh Toto chính hãng thông qua các nhà phân phối chính thức của Toto. Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối chính thức của Bồn cầu Toto khu vực phía Bắc. Cũng chính bởi là nhà phân phối chính hãng của Toto tại khu vực phía Bắc nên khi mua hàng tại showroom chúng tôi thì chắc chắn quyền lợi của các bạn sẽ được đảm bảo một cách đầy đủ nhất. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về chuyện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Cùng với chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chúng tôi tin rằng đây sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.
 
thiet bi ve sinh toto
Thiết bị vệ sinh toto

Các thiết bị vệ sinh Toto chính hãng 100% cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, có năng lực luôn cố gắng hoàn thiện mình từng ngày để đáp ứng được yêu cầu công việc và làm hài lòng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Chúng tôi tin rằng bạn cũng biết với các thiết bị vệ sinh khác khi mà chỉ sau một vài năm sử dụng thì các thiết bị sẽ không còn mới và sáng bóng nữa, nhưng đối với thiết bị vệ sinh Toto chính hãng phòng tắm nhà bạn sẽ chậu rửa toto luôn sáng bóng như mới. Bởi thiết bị vệ sinh Toto chính hãng được áp dụng công nghệ làm sáng bóng, chống bám bẩn trên bề mặt , luôn giữ cho sản phẩm luôn sáng bóng như mới khi sử dụng. Ngoài ra khi mua các thiết bị vệ sinh Toto chính hãng tại showroom chúng tôi bạn sẽ nhận được một phiếu bảo hành sản phẩm nhằm hỗ trợ khách hàng một chách nhanh chóng nhất khi thiết bị bị hỏng. Cùng với đó thì hàng năm ở showroom chúng tôi còng có những chương trình để tri ân khách hàng bằng những phần quà hay những gói giảm giá đặc biệt cho khách hàng khi mua các thiết bị vệ sinh Toto chính hãng tại đây. 

Xem thêm: Nếu đặt Bồn cầu Toto thế này có ai dám đi không
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG