Các cách nhận biết thiết bị vệ sinh Toto thật và hàng giả

Các cách nhận biết thiết bị vệ sinh Toto thật và hàng giả
Toto hiện nay là một trong những hãng sản xuất thiết bị vệ sinh với những sản phẩm chất lượng, cao cấp hàng đầu của Nhật Bản và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới và đông đảo các gia đình Việt tin dùng. Tuy nhiên, nhiều thiết bị vệ sinh được làm giả, làm nhái để lợi dụng sự uy tín của Toto được tiêu thụ trên thị trường với mục đích thu lợi bất chính. Do đó, khách hàng cần nắm được các cách nhận biết thiết bị vệ sinh Toto thật và hàng giả để mua được những thiết bị vệ sinh chất lượng với giá cả phải chăng nhé.

Nhận biết thiết bị vệ sinh Toto thật hay giả qua logo sản phẩm
 
Tất cả các thiết bị vệ sinh mang thương hiệu Toto đều được khắc logo độc quyền của hãng để phân biệt với các hãng khác. Khi quan sát, bạn sẽ thấy logo này được khắc chìm, đều đặn, sắc nét và hơi nghiêng. Dòng chữ TOTO được in hoa và mang màu sắc tươi đậm. Đối với các sản phẩm hàng nhái thì chữ Toto được khắc không rõ nét, màu nhợt nhạt, chữ T có kiểu dáng khác so với chữ T hàng thật.
 
Nhận biết thiết bị vệ sinh Toto thật hay giả qua tem nhãn bao bì
 
Thiết bị vệ sinh Toto chính hãng có tem nhãn bao bì cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, xuất xứ nguồn gốc chi tiết cũng như các thông số kỹ thuật cơ bản. Các tem nhãn của Toto luôn được in rất rõ ràng, có sự sắc nét và được dán trực tiếp lên vỏ hộp. Ngược lại, đối với các thiết bị vệ sinh là hàng nhái, hàng giả thì bao bì có thông tin được in không đầy đủ, chữ rất nhỏ và mờ, in trực tiếp lên vỏ hộp.
 
Nhận biết thiết bị vệ sinh Toto thật hay giả qua phiếu bảo hành sản phẩm
 
Phiếu bảo hành của thiết bị vệ sinh Toto chính hãng được thiết kế đơn giản nhưng vẫn cung cấp thông tin đầy đủ về thiết bị vệ sinh đó và chế độ bảo hành của sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm hay bị làm nhái như sen vòi Toto. Trong khi đó, đối với hàng giả thường thì sẽ không được bảo hành hay thời gian bảo hành rất ngắn. Bởi vậy, khi kiểm tra thiết bị vệ sinh, bạn nên lưu ý yếu tố này nhé. Trước khi đi mua thiết bị vệ sinh Toto lắp đặt cho căn phòng tắm của gia đình, bạn nên tham khảo và tìm hiểu trước về thời gian bảo hành thiết bị vệ sinh Toto mình định chọn để so sánh với thời gian bảo hành được đóng gói kèm sản phẩm nhé.
 
Nhận biết thiết bị vệ sinh Toto thật hay giả qua kiểu dáng, chất lượng sản phẩm
 
Mọi thiết bị vệ sinh cao cấp của Toto đều được thiết kế rất tinh xảo từ kiểu dáng cho đến đường nét, đem lại tính thẩm mỹ cao và vô cùng tinh tế.  Bên cạnh đó, các bạn cần chú ý thêm đến màu mạ của hoa văn thiết bị vệ sinh. Thường thì màu mạ hoa văn thiết bị vệ sinh Toto chính hãng rất trong, trắng bóng, tạo cảm giác sang trọng cho sản phẩm. Các thiết bị vệ sinh Toto được đánh giá cao phải kể đến như bồn cầu Toto, bồn tắm Toto, chậu rửa Toto,…
 
Ngược lại, các thiết bị vệ sinh nhái thương hiệu Toto đều có thiết kế khá thô, thiếu tinh tế, không đạt được độ thẩm mỹ tinh xảo như hàng thật. Nhìn chung, các sản phẩm nhái đều có thiết kế khá cẩu thả, không có được độ tương xứng, các hoa văn được làm thô sơ nên không trong và trắng bóng như hàng thật.
Với tình trạng trên thị trường các thiết bị vệ sinh Toto nói riêng, thiết bị vệ sinh nói chung thật giả lẫn lộn như hiện nay, việc khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về sản phẩm trước khi mua là điều cần thiết, và hãy tự trang bị cho mình những kiến thức căn bản để có thể bảo vệ quyền lợi cho chính mình một cách tốt nhất. Hoặc, để mua được thiết bị vệ sinh Toto chính hãng, các bạn có thể tham khảo Showroom thiết bị vệ sinh Toto Hải Linh tại số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội – Đại lý ủy quyền chính thức của TOTO để mua hàng thật giá tốt.

>> Nhà vệ sinh hẹp nên mua loại bồn cầu toto nào?

 

Nguồn tin: showroomtoto.com.vn

 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG