Tư vấn lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ

Tư vấn lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ

Khi sở hữu một phòng tắm nhỏ, bạn đã từng loay hoay tìm giải pháp sao cho có thể nới rộng không gian phòng tắm tối đa nhất, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Tuy nhiên vẫn không mang lại hiệu quả. Tự tin là nhà phân phối thiết bị vệ sinh hàng đầu tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm Hải Linh xin được tư vấn các bạn “cách chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ”. Những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thể vứt bỏ gánh lo phòng tắm chật hẹp để có thể thư giãn tuyệt đối trong phòng tắm của gia đình mình.

chọn thiết bị vệ sinh cho nhà tắm có diện tích nhỏ

Tư vấn lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ

Khi mua thiết bị cho phòng tắm nhỏ, trước tiên cần phải xác định các thiết bị cần mua, vị trí đặt trong phòng tắm, nhằm tránh việc thiếu diện tích.

Chọn Chậu rửa mặt cho phòng tắm nhỏ

 Đây là một trong những điều rất qan trọng quyết định đến việc “nới rộng” không gian phòng tắm, bạn chỉ nên chọn loại bồn cầu có kích thước vừa phải, phù hợp với vị trí cần đặt.

+ Bạn nên chọn mua những loại chậu rửa có phần chân tủ đựng đồ để tiết kiệm không gian, đồng thời nên tạo khoảng không xung quanh khu vực chậu rửa. Bạn có thể tham khảo một số mẫu tủ chậu rửa TOTO

+ Hoặc chọn chậu rửa mặt góc cạnh tường cũng có thể tiết kiệm diện tích đáng kể cho phòng tắm nhỏ.

Chọn bồn cầu cho phòng tắm nhỏ

 

chọn thiết bị vệ sinh cho nhà tắm nhỏ

Cho dù bồn cầu có kích thước nhỏ không phải là sự lựa chọn của nhiều người nhưng đây lại sẽ là một gợi ý thực tế khi phòng tắm nhà bạn quá nhỏ. Khi sử dụng bồn cầu với thiết kế nhỏ gọn, tối đa bạn sẽ tiết kiệm được không gian mặt sàn và tạo nên một khoảng không hữu ích.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bồn cầu vệ sinh phù hợp với nhiều không gian khác nhau đặc biệt với thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO bạn có thể dễ dàng lựa chọn được  dòng sản phẩm bồn cầu dành riêng cho những không gian nhà tắm hẹp như bồn cầu TOTO treo tường, bồn cầu TOTO 2 khối...

Chọn bồn tắm/ sen vòi cho phòng tắm hẹp

Thường thì đối với phòng tắm có diện tích hẹp, bồn tắm đứng TOTO thường được tích hợp với vòi sen bên trong, hoặc đơn giản hơn, nếu như bạn không muốn sử dụng phòng tắm thì chỉ nên sử dụng sen tắm TOTO là hợp lý nhất

Trên đây là những gợi ý cho bạn khi chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm có diện tích hẹp. Nếu như bạn còn băn khoăn hoặc thắc mắc hãy liên hệ: 0983 55 44 88 hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh 1 tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội hay showroom Hải Linh 2 tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Tưng bừng khuyến mại
Khuyến mại mua bếp tặng nồi