Xu hướng chọn mua thiết bị vệ sinh 2019 thay đổi như thế nào

Xu hướng chọn mua thiết bị vệ sinh 2019 thay đổi như thế nào?

Cập nhật xu hướng chọn mua thiết bị vệ sinh 2019 có những điểm gì mới để giúp cho quyết định mua sắm của bạn nhanh chóng, chuẩn xác, bắt kịp xu thế.

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, sử dụng thiết bị vệ sinh không chỉ đáp ứng nhu cầu vệ sinh thông thường. Xu hướng chọn mua thiết bị vệ sinh hiện nay còn hướng đến việc làm đẹp không gian và thể hiện gu thẩm mỹ của người dùng. Do đó, tầm quan trọng của mình sử dụng thiết bị vệ sinh ra sao cũng không hề thua kém với các đồ nội thất khác. Xu hướng chọn mua thiết bị vệ sinh của khách hàng qua mỗi năm đều có những thay đổi nhất định. Hãy cùng Showroom Hải Linh update những thay đổi trong xu hướng chọn thiết bị vệ sinh 2019 sau.

Xu hướng 1. Chọn thiết bị vệ sinh có tính thẩm mỹ cao

Trong mọi lĩnh vực của cuộc sống cũng như khi chọn nội thất phòng tắm, yếu tố thẩm mỹ luôn được coi trọng. Đặc biệt với những người quan tâm đến kiến trúc hoặc muốn thể hiện gu thẩm mỹ riêng, việc lựa chọn những sản phẩm thiết bị vệ sinh bắt mắt sẽ nhanh chóng thu hút sự chú ý. Tính thẩm mỹ sẽ là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến quyết định chọn mua sản phẩm của khách hàng.

xu-huong-chon-thiet-bi-ve-sinh

Xu hướng 2. Chọn sản phẩm phong cách đơn giản mà sang trọng, tinh tế

Chọn thiết bị vệ sinh mang phong cách đơn giản vốn là xu hướng đã được ưa chuộng từ vài năm trở lại đây. Theo nhận định của các chuyên gia thì xu hướng này vẫn sẽ "lên ngôi" trong năm 2019. Chọn mua các bộ thiết bị vệ sinh đơn giản và trang nhã sẽ không gây ra cảm giác rối mắt, tạo không gian thoáng rộng. Người dùng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu với sự hài hòa giữa các sản phẩm. Điều này cũng giúp không gian sống thêm phần hiện đại và đẳng cấp.

Xu hướng 3. Chọn thiết bị vệ sinh an toàn với sức khỏe người dùng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh giá rẻ đánh trúng tâm lý của khách hàng. Tuy nhiên, nhiều hãng sản xuất sử dụng chất liệu không đảm bảo như nhựa tái chế, nhiễm chì,... Do đó, sử dụng những sản phẩm này gây nhiều tác động xấu đến sức khỏe của các thành viên trong quá trình sử dụng.

xu-huong-chon-thiet-bi-ve-sinh-2019

Với nhu cầu cải thiện chất lượng cuộc sống tăng lên, yếu tố bảo vệ sức khỏe luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Do đó, nhiều khách hàng chấp nhận đầu tư chi phí cao hơn để mua những sản phẩm được chế tạo từ những loại chất liệu tốt. Các thiết bị vệ sinh bảo vệ sức khỏe nhận được sự đánh giá cao của đông đảo người dùng như đồng thau, inox với hàm lượng chì trong mức cho phép chỉ dưới 0,25% hay sứ vệ sinh có khả năng diệt khuẩn CeFiONtect,...

Xu hướng 4. Chọn thiết bị vệ sinh giúp tiết kiệm diện tích

Do đặc thù phòng tắm, phòng vệ sinh đang ngày càng bị thu hẹp về diện tích, các khách hàng cũng có xu hướng chuyển chọn mua những thiết bị vệ sinh tiết kiệm tối đa diện tích lắp đặt. Do đó, các sản phẩm bồn cầu âm tường, sản phẩm chậu rửa âm bàn hay những sản phẩm tích hợp nhiều tính năng sẽ vừa tiết kiệm diện tích vừa tiết kiệm nước rất được ưa chuộng.

Xu hướng 5. Chọn thiết bị vệ sinh thông minh

Với cuộc sống hiện đại đầy sự bận rộn, sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh giúp đem đến nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe cũng như đơn giản hóa việc vệ sinh mỗi ngày của các thành viên. Số lượng khách hàng chọn mua bồn cầu điện tử hay bồn tắm massage trong những năm gần đây tăng lên đáng kể.

chon-thiet-bi-ve-sinh-cho-phong-tam-nho

Xu hướng 6. Giá thiết bị vệ sinh chất lượng ở mức hợp lý

Tuy mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống với các thiết bị vệ sinh thông minh. Nhưng khách hàng vẫn luôn biết lựa chọn sản phẩm chất lượng với mức giá cả phải chăng, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo phục vụ nhu cầu tối đa.

Hãy cập nhật ngay những xu hướng chọn mua thiết bị vệ sinh 2019 được chia sẻ trên đây để nhanh chóng chọn mua được bộ sản phẩm chất lượng và phù hợp tại Showroom Hải Linh.