Nên sử dụng bồn cầu 1 khối hay két âm tường TOTO

Nên sử dụng bồn cầu 1 khối hay két âm tường TOTO

Hiện nay dòng sản phẩm bồn cầu 1 khối và bồn cầu két âm tường TOTO đang là vấn đề hay được đưa ra bàn luận, họ băn khoăn không biết nên sử dụng loại bồn cầu nào cho phù hợp. Vậy bài viết hôm nay sẽ giải đáp băn khoăn cho các bạn.

Để quý khách hàng có thể đưa ra được quyết định chính xác nên lựa chọn loại bồn cầu 1 khối hay bồn cầu két âm tường TOTO trước tiên chúng tôi xin phân tích những ưu nhược điểm của 2 loại bồn cầu này:

Bồn cầu 1 khối TOTO

bồn cầu 1 khối toto

Bồn cầu 1 khối toto

Ưu điểm lớn nhất của bồn cầu 1 khối TOTO là thiết kế hiện đại, to nên bệ ngồi rất thoải mái, dễ chịu. Bên cạnh đó, dòng bồn cầu này còn giúp tiết kiệm nước tối đa. Ngoài ra bồn cầu 1 khối TOTO còn có ưu thế là rất dễ dàng vệ sinh lau chùi bởi phần thân liền, không có khe kẽ. Tuy nhiên ưu điểm của bồn cầu 1 khối có kích thước lớn, thoải mái khi ngồi lại là nhược điểm của loại bồn cầu TOTO này bởi nó chiếm nhiều diện tích. Chính vì thế những phòng tắm có diện tích nhỏ thì không nên sử dụng loại bồn cầu này. Loại bồn cầu 1 khối TOTO chỉ thích hợp đối với những căn phòng tắm và phòng vệ sinh có diện tích rộng.

Bồn cầu két âm tường TOTO

So với bồn cầu 1 khối, bồn cầy két âm tường TOTO là dòng bồn cầu TOTO được thiết kế dành riêng cho các phòng tắm mini, diện tích nhỏ khoảng 2-3m2 , chính vì thế kích thước bồn cầu tương đối nhỏ, hơn nữa lại được treo lên tường, phần két nước và ống dẫn thoát đều đặt âm tường, tạo độ thoáng, rộng. Ngoài ra, bồn cầu âm tường TOTO còn giúp cho việc vệ sinh trở nên thật dễ dàng, bạn có thể lau chùi cả trong và ngoài để phòng tắm luôn sạch sẽ. Đối với dòng sản phẩm này thì hạn chế lớn nhất là lắp đặt phức tạp do cần đến đường ống dẫn nước, ống thải cũng như không gian nắp đặt két nước âm tường. Do đó trước khi xây dựng, bạn cần tính toán trước để trừ không gian cho việc lắp đặt dễ dàng hơn. Ngoài ra dòng sản phẩm này sử dụng tốn nước hơn bồn cầu 1 khối. Giá thành của bồn cầu treo tường cũng đắt hơn.

bồn cầu âm tường toto

Bồn cầu âm tường toto

Từ những phân tích ưu điểm và nhược điểm của bồn cầu 1 khối, và bồn cầu két âm tường TOTO hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về đặc thù của sản phẩm cũng như có sự lựa chọn thật phù hợp với không gian phòng tắm của gia đình.

Để được hỗ trợ một cách tốt nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phân phối thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Xin chân thành cảm ơn.