Hải Linh khai trương Showroom mới tại 72 Chu Huy Mân, Long Biên, HN

Hải Linh khai trương Showroom mới tại 72 Chu Huy Mân, Long Biên, HN

Nhằm đa dạng hóa hơn nữa các hình thức mua sắm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, bếp điện từ…sang tháng 10/2018 Hải Linh khai trương showroom mới tại 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.
Với mong muốn đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm, cái nhìn mới về phòng tắm cũng như cải thiện phong cách sống, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh đã đầu tư lớn vào showroom này:

Với tầng 1 là không gian trưng bày gạch ốp lát. Các thương hiệu chính được trưng bày tại đây là Viglacera, Bạch Mã, Taicera…và các thương hiệu gạch ốp lát nhập khẩu Tây Ban Nha, Ý, Vietceramic. Đây đều là những thương hiệu tên tuổi đa dạng mẫu mã, chủng loại và tiện ích, thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

 

Hình 1 : Tầng 1 trưng bày các mẫu sản phẩm về các loại gạch

Tại showroom Hải Linh 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội , quý khách hàng sẽ không khó khăn khi khi phải đi tìm chọn các mẫu gạch ốp lát “Hot”, xu hướng mới nhất, hay các mẫu gạch ốp lát cao cấp và hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chính hãng 100% mà không lo về giá

Tầng 2: Trưng bày thiết bị vệ sinh, các phòng mẫu thực tế cung cấp các giải pháp cho quý khách hàng
Điểm nhấn chính của tầng 2 là các mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh của các thương hiệu nổi tiếng: TOTO, Caesar, Inax, Viglacera..với các dòng sản phẩm bồn cầu vệ sinh, chậu rửa, sen vòi,…vô cùng sang trọng và hiện đại.
Từ các dòng sản phẩm thiết bị nhà tắm đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đến cách bố trí, sử dụng phong cách trang trí vô cùng hiện đại trong showroom cũng rất được chú trọng là nổi bật thêm phong cách đặc trưng của từng thương hiệu.
Không chỉ có trưng bày các mẫu sản phẩm, mà showroom Hải Linh 72 Chu Huy Mân, Long Biên còn đưa ra những giải pháp hữu ích cho phòng tắm qua những mẫu thiết kế phòng tắm với đầy đủ bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, bồn tắm…

Hình ảnh tầng 2 Showroom Hải Linh Gia lâm

Hình 2 : Tầng 2 trưng bày các sản phẩm về thiết bị vệ sinh bồn cầu

Tầng 3: Trưng bày thiết bị vệ sinh và bếp điện từ
Tuy là không gian vừa trưng bày thiết bị vệ sinh lại vừa trưng bày bếp điện từ, 2 mảng hoàn toàn không liên quan thế nhưng cách phân chia không gian tinh tế, có sự giao thoa, tương hỗ để tạo hiệu quả trưng bày, mang đến những cảm nhận trực quan về công năng, bố trí và thẩm mỹ. Đây chính là ưu điểm của showroom vốn định hướng tạo nên một trải nghiệm mới, một phong cách mua sắm hiện đại cho quý khách hàng yêu thích sự mới lạ và tìm kiếm cảm hứng sáng tạo mới cho không gian phòng tắm của gia đình mình.

Tầng 3 hình ảnh trưng bày Bếp Hải linh

Hình 3 : Tầng trưng bày các mẫu bếp bán tại Showroom Hải Linh 

Ông Nguyễn Văn Điền – Giám đốc công ty TNHH Kinh Doanh thương Mại Hải Linh cho biết:

Chúng tôi luôn nỗ lực trở thành một trong những doanh nghiệp lớn phân phối thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, thiết bị nhà bếp…khắp cả nước và là thương hiệu dẫn đầu được người tiêu dùng tin tưởng. Việc mở showroom Hải Linh 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội cũng không ngoài mục tiêu này.

Ông Nguyễn Văn Điền giám đốc công ty Hải Linh

Hình 3 : ông Nguyễn Văn Điền - Giám đốc công ty Hải Linh 

Cũng theo ông Điền, với showroom này, Hải Linh kỳ vọng củng cố thêm lòng tin yêu từ quý khách hàng hiện hữu, thu hút thêm sự quan tâm của khách hàng tiềm năng và trở thành điểm đến lý tưởng mua sắm không chỉ riêng người dân Long Biên, Gia Lâm…mà còn cả các tỉnh thành như  Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc…Đặc biệt hơn nữa, showroom Hải Linh 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội còn giúp chúng tôi hiện thực hóa mong muốn của người tiêu dùng, cải thiện phong cách sống, và cung cấp những giải pháp tối ưu, tạo ra xu hướng mới trong thiết kế phòng tắm khẳng định tên tuổi, ông Điền nhấn mạnh.

Giờ quý khách hàng mua thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, bếp điện từ đã có thêm một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời đó chính là showroom Hải Linh 72 Chu Huy Mân, Long Biên. Liên hệ ngay để được giải đáp mọi thông tin nhé! 

Website : https://showroomtoto.com.vn/