Nên trồng cây gì trong nhà vệ sinh để không gian Xanh - Sạch - Đẹp

Nên trồng cây gì trong nhà vệ sinh để không gian Xanh - Sạch - Đẹp?

Nên trồng cây gì trong nhà vệ sinh là mối quan tâm chung của nhiều khách hàng khi đến với Showroom Hải Linh mua thiết bị vệ sinh. Đặc thù của không gian nhà vệ sinh đó là khu vực khá ẩm ướt và có nhiều uế khí. Do đó, các gia chủ nên trồng cây gì trong nhà vệ sinh sao cho hấp thụ khí thải, thanh lọc không khí hiệu quả và có khả năng chịu ẩm. Dưới đây là những loại cây xanh khử mùi hôi rất thích hợp cho phòng vệ sinh mà bạn có thể tham khảo.

Cây lưỡi hổ

cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là một trong những lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang băn khoăn nên trồng cây gì trong nhà vệ sinh. Đây là loại cây ưa bóng râm nên có thể phát triển tốt trong không gian nhà vệ sinh vốn thiếu ánh sáng mặt trời. Đặc biệt, lá của cây lưỡi hổ có thể hút hơi nước và uế khí. Không khí nhà vệ sinh của gia đình bạn sẽ trở nên thoải mái hơn với khả năng thanh lọc không khí, hấp thụ các các chất ô nhiễm. Nhờ vậy, sức khỏe của gia đình bạn sẽ được bảo vệ tốt.

Cây lô hội

cây lô hội

Nếu bạn chưa biết nên trồng cây gì trong nhà vệ sinh thì cây lô hội cũng là sự lựa chọn tối ưu. Cây lô hội hay còn được biết với tên gọi khác là cây nha đam với đặc trưng mọng nước, chịu hạn tốt và ưa bóng râm. Do đó, nên trồng cây lô hội trong nhà vệ sinh để không gian xanh hơn, sạch hơn và đẹp hơn mà không cần tưới nhiều nước cũng như ánh sáng. Khả năng thanh lọc không khí với luồng oxy tuyệt vời cung cấp cho không gian. Bên cạnh đó, lô hội cũng là loại cây có thể hút bụi bẩn, khí độc hại, mùi hôi và diệt khuẩn.

Cây lan ý

cây lan ý

Lan ý là loại cây cảnh trồng nhà vệ sinh rất dễ sống, không cần quá nhiều nước và ánh sáng mặt trời mà vẫn có thể phát triển tốt. Nếu đang tìm hiểu nên trồng cây gì trong nhà vệ sinh thì nên chọn cây lan ý. Trong phong thủy, cây lan ý còn được cho là có giá trị hóa giải điềm xấu, cân bằng trường khí, tạo nên không gian sống hài hòa. Đây không chỉ là loại cây phù hợp với không gian phòng vệ sinh mà còn thích hợp để trang trí cho phòng khách và các khu vực khác trong nhà.

Cây trầu bà

cây trầu bà

Cây trầu bà cũng là sự gợi ý tuyệt vời cho những gia chủ chưa biết nên trồng cây gì trong nhà vệ sinh. Tác dụng hút các khí độc có trong không khí của cây trầu bà rất hiệu quả. Đây cũng là loài cây thích hợp sống trong môi trường ẩm ướt nên rất thích hợp trồng trong nhà vệ sinh, nhà tắm. Cây trầu bà không chỉ có lá mang hình dáng và màu sắc đẹp mà còn có cả hoa giúp không gian sống thêm sinh động.

Cây dây nhện

Cây dây nhện

Cây dây nhện là một trong lựa chọn đáng tham khảo nếu bạn đang tìm kiếm nên trồng cây gì trong nhà vệ sinh. Cây dây nhện sẽ giúp không gian sống của bạn thêm đẹp mắt với phần thân dài, điểm hoa trắng hình ngôi sao ở cuối thân dây. Bạn có thể chọn loại cây lá xanh sọc trắng hoặc lá xanh tuyền. Trồng loài cây này trong nhà vệ sinh cũng có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt.

Qua những gợi ý trên đây của Showroom Hải Linh, khách hàng đã có thể tham khảo và đưa ra quyết định nên trồng cây gì trong nhà vệ sinh. Hãy tham khảo và lựa chọn loài cây trồng trong nhà vệ sinh của gia đình mình ưng ý nhất nhé.

Từ khóa: nhà vệ sinh
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG