Ý tưởng điên rồ với vườn rau trồng trong bồn cầu trên sân thượng

Ý tưởng điên rồ với vườn rau trồng trong bồn cầu trên sân thượng

Ý tưởng gây tranh cãi  với vườn rau trồng trong bồn cầu trên sân thượng chung cư của một người đàn ông Trung Quốc đã khiến không ít người tỏ ra kinh ngạc.

vuon rau tren san thuong

Trồng cả một vườn rau trong những chiếc bồn cầu trên sân thượng của một người đàn ông Trung Quốc đã gây ra không ít kinh ngạc vì ý tưởng quá dị này. Mảnh vườn này được trồng nhiều loại rau khác nhau và một điều nếu biết sẽ khiến nhiều người cảm thấy nổi da gà chính là người đàn ông trực tiếp bán phân bắc cho những cây rau được trồng tại đây. Tính ra phải có đến vài chục chiếc bồn cầu được người đàn ông này tận dụng để trồng rau.

>> Lựa chọn thêm các loại chậu rửa toto chính hãng.

Ông cho biết vài chục chiếc bồn cầu này đều vốn là những thiết bị vệ sinh hiện đã không dùng được nữa, tương đối cũ kỹ và được nhặt thu gom từ nhiều nơi để trồng các loại rau củ. Sáng kiến này còn không kém phần dị họ nữa khi ông ta còn nuôi vịt trên sân thượng bằng những chiếc ghế sô pha cũ.

Theo chia sẻ của các hộ dân ở đây được biết, ông sử dụng ngay phân bắc trong nhà vệ sinh của gia đình mình dùng để bón cho cây. Do đó, khi thời tiết nắng nóng thì mùi hôi thối bốc lên rất khó chịu.

Khi nhận được nhiều đơn thư khiếu nại của người dân, các nhân viên quản lý chung cư đã đến can thiệt bởi sân thượng của chung cư là không gian công cộng nhưng nhiều lần nói chuyện với người chủ vườn không thành do ông ta có vấn đề về thần kinh.

Người anh trai của ông ta đã hứa sẽ dọn dẹp hết sự hỗn độn do em trai mình gây ra này. Mặc dù gây không ít khó chịu cho những gia đình sống ở chung cu này nhưng trồng rau trong những chiếc bồn cầu toto là ý tưởng thực sự độc và lạ với hình ảnh vườn rau tươi tốt khiến bất cứ ai không thể nhịn cười.

>>> Mẫu bồn cầu Toto nào đẹp mà giá rẻ hiện nay?

 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG