Tư vấn chọn thiết bị vệ sinh Kohler chất lượng nhất

Tư vấn chọn thiết bị vệ sinh Kohler chất lượng nhất

Thiết bị vệ sinh Kohler là một trong các thương hiệu được người tiêu dùng Việt hết sức yêu mến, và sử dụng không hề ít. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn thiết bị vệ sinh Kohler sao cho phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Do đó, trong bài viết dưới đây Hải Linh sẽ tư vấn chọn thiết bị vệ sinh kohler chất lượng nhất để các bạn có thể tham khảo, áp dụng.

Phòng tắm mỗi một gia đình sẽ có những thiết kế không giống nhau, diện tích rộng hẹp khác nhau, nhu cầu sử dụng khác nhau… Chính vì vậy, chọn lựa được các sản phẩm thiết bị vệ sinh sao cho phù hợp, tiện ích mà còn mang lại tính thẩm mỹ là điều không hề dễ dàng.

thiet-bi-ve-sinh-kohler-chinh-hang-gia-re

Để có thể kiến thiết, xây dựng nên một công trình nhà tắm hoàn thiện, bạn cần phải xác định được diện tích của căn phòng. Từ đó bạn mới có thể tham khảo lựa chọn được các sản phẩm thiết bị vệ sinh sao cho phù hợp nhất. Dưới đây là một số những tư vấn chọn thiết bị vệ sinh Kohler chất lượng nhất mà các bạn có thể tham khảo, áp dụng.

Chọn lựa thiết bị vệ sinh kohler cho không gian hẹp

Ngày nay, tình trạng “đất chật, người đông” khiến cho việc xây dựng nhà cửa, công trình phụ của mỗi gia đình cần phải tính toán cẩn thận, tỉ mỉ. Nhất là với không gian của nhà tắm thì việc thiết kế sao cho tiết kiệm diện tích tối đa là điều khiến cho các gia chủ không khỏi “ đau đầu”.

–  Với những phòng tắm có diện tích không được rộng thì những mẫu bồn cầu 2 khối Kohler, bồn cầu két âm tường Kohler sẽ là sản phẩm hoàn hảo nhất. Do các sản phẩm này được thiết kế nhỏ nhắn, gọn gàng có thể tiết kiệm tối đa diện tích, không gian nhất mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

– Khi bạn sử dụng bồn tắm Kohler bạn cũng sẽ kết hợp cùng sen tắm để có thể tạo nên một “combo” sản phẩm hoàn hảo, tiện nghi nhất. Chẳng hạn như mẫu bồn tắm hình bán nguyệt và kết hợp cùng sen tắm thì sẽ mang đến tiện ích nhất cho người sử dụng.

– Chậu rửa (lavabo) và gương bạn có thể thiết kế ở gần cửa ra vào của nhà tắm, và không nên đặt ở vị trí quá sâu bên trong. Như vậy, sẽ giúp cho bạn có thể xây dựng được một không gian hoàn hảo, tiện ích nhất.

cua-hang-thiet-bi-ve-sinh-kohler

Bạn có thể chọn lựa chậu rửa mặt Kohler treo tường và gương được đặt ở phía bên trên cao chậu một chút. Sắp xếp như vậy sẽ giúp mang đến tính thẩm mỹ cho không gian của nhà tắm. Bên cạnh đó mỗi lần đi rửa mặt, trang điểm (đối với chị em phụ nữ) hết hết  sức tiện lợi, nhanh chóng.

– Với các phụ kiện phòng tắm như: thanh treo khăn tắm, kệ gương, hay móc giấy vệ sinh, hộp đựng xà phòng…cũng cần thiết kế sao cho tiện ích nhất. Chẳng hạn như kệ gương thì sẽ đi cùng với gương, móc giấy vệ sinh sẽ được đặt ở gần bồn cầu, hay thanh treo khăn tắm sẽ thường được thiết kế ở góc cửa ra vào cùng gương tắm.

Chọn lựa thiết bị vệ sinh Kohler cho không gian rộng

Với không gian của phòng tắm rộng rãi, bạn chỉ cần thiết kế và lựa chọn sản phẩm sao cho mang lại những tiện ích tối ưu nhất cho người dùng. Bạn có thể thoải mái tham khảo lựa chọn những sản phẩm thiết bị vệ sinh Kohler phù hợp với phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá thành.

Sau đó bạn có thể tự sắp xếp, thiết kế sao cho hợp lý, thẩm mỹ và mang lại hiệu quả cao nhất. Do bạn đã có đủ “không gian” để thể hiện sự sáng tạo và thiết kế nên một không gian hoàn hảo, thẩm mỹ và tiện ích nhất. Hoặc bạn cũng có thể áp dụng theo nguyên tắc nêu trên nhằm tạo được một khoảng không gian ở giữa thoáng đãng, rộng rãi nhất.

Trên đây chính là một số điều tư vấn chọn thiết bị vệ sinh Kohler chất lượng nhất Hải Linh gửi đến các bạn. Hi vọng, qua đó sẽ giúp cho các bạn có thêm những thông tin bổ ích, lý thú. Từ đó xây dựng và kiến tạo nên những công trình hoàn thiện tiện ích nhất cho những người thân yêu trong gia đình mình.

 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG