Tư vấn cách lắp đặt bồn tắm massage toto hiệu quả nhất

Tư vấn cách lắp đặt bồn tắm massage toto hiệu quả nhất
Bồn tắm massage TOTO ( https://showroomtoto.com.vn/san-pham/bon-tam.html ) ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Vấn đề quan trọng khi mua sản phẩm bồn tắm massage TOTO cho gia đình là xác định được kích thước và lắp đặt bồn tắm hiệu quả nhất đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Bài viết sau đây sẽ tư vấn cho khách hàng cách lắp đặt bồn tắm massage TOTO hiệu quả nhất
Hình 1 :  " Gía  trị bồn tắm nâng cao sức khỏe cho con người "

1. Tư vấn cách lắp đặt bồn tắm massage toto hiệu quả nhất:

Chọn vị trí lắp đặt bồn tắm phù hợp
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình là để tắm bình thường hay tắm massage mà lựa chọn sản phẩm bồn tắm phù hợp. Trước khi lựa chọn vị trí lắp đặt bồn, bạn nên tìm hiểu xem vị trí đặt bồn có ảnh hưởng tới thiết bị nào trong bếp hay không. Sau khi xác định xong vị trí lắp đặt, bạn cần xem xét tới việc lựa chọn kích thước của bồn, bồn tắm massage TOTO có kích thước đa dạng, nhỏ nhất sẽ là 1m2x75cm và kích thước hơn của bồn tắm massage TOTO có thể lên tới 1m8x2m.
Chuẩn bị đường ống dẫn nước và thoát nước
Xác định vị trí đường ống thoát nước, đường ống chống tràn, đường dẫn nước phù hợp với cấu tạo của bồn tắm. Tiến hành cố định các vị trí của ống thoát nước và ống chống tràn theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất và nhân viên kỹ thuật. Bạn nên kiểm tra thật kỹ các vị trí này để đảm bảo không rò rỉ điện hay phát sinh các sự cố không mong muốn xảy ra, nên sử dụng các loại keo chuyên dụng để cố định gắn kết các đường ống an toàn.
- Chuẩn bị ống dẫn nước: với các đường ống dẫn nước này sẽ có đường kính 21mm trên tường hoặc trên sàn. Đặt theo hướng từ dưới chân bồn để tránh tình trạng khi ngồi hoặc đứng sẽ va vào vòi cấp nước.
- Ống thoát nước: đường kính của ống sẽ là 50mm cao hơn mặt sàn đặt bồn là 3cm, bạn nên dựa theo kích thước bồn tắm, việc lắp đặt ống thoát nước sẽ có hai trường hợp: trường hợp thoát nước thẳng đứng và trường hợp thoát nước ngang. Bạn nên lắp đặt một lỗ thoát nước sàn để ngăn ngừa nước bị tràn trên sàn trong trường hợp rò rỉ ở bất cứ vị trí nào của bồn tắm.
Lắp đặt bồn vào vị trí
Sau khi chuẩn bị vị trí lắp đặt hoàn tất, bạn nên tiến hành đưa bồn tắm vào vị trí đã được định trước đó. Đối với bồn tắm massage TOTO cao cấp thì sẽ có trọng lượng nặng hơn, nên cần có từ 2 người trở lên để di chuyển bồn được nhẹ nhàng và an toàn, tránh va đập gây nứt bồn, trầy xước bề mặt bồn, …
Cố định bồn tắm
Sau khi đã đặt bồn tắm vào vị trí cố định bạn nên tiến hành kết nối ống nước xả cùng với van xả bên trong bồn, kiểm tra khả năng thoát nước cũng như giữ nước của bồn tắm. Kiểm tra hiện tượng rò rỉ nước bằng cách đóng van xả và tiến hành xả nước vào bồn. Theo dõi mực nước trong bồn, dồng thời sử dụng keo chuyên dụng để gắn kết bồn tắm với tường nhà tắm để tránh việc tràn nước qua các vị trí này.
Lắp đặt vòi nước, tay cầm, vòi hoa sen cho bồn tắm
Đối với bồn tắm massage TOTO đã được lắp đặt sẵn sen vòi và chỉ việc lắp bồn và sử dụng. Đồng thời kiểm tra gạch ốp tường có bị nứt, trầy xước hay không.
Hình 2 : Hình ảnh một số mẫu bồn tắm Toto bán tại Showroom Hải Linh 

2. Lưu ý khi lắp đặt bồn tắm massage TOTO:

- Bồn tắm massage TOTO ( https://showroomtoto.com.vn/san-pham/Bon-tam-TOTO.html có trọng lượng khá nặng, vì vậy trong quá trình di chuyển và lắp đặt nên cần 2 3 người để đánh va đập gây trầy xước bề mặt bồn.
- Khi di chuyển, lắp đặt bồn tắm massage TOTO không được để bồn va chạm vào các vật cứng hay có vật cứng rơi từ trên cao xuống bồn.
- Đọc kỹ hướng dẫn lắp đặt bồn đi kèm theo sản phẩm.
- Chú ý lắp đặt đường dẫn nước, ống thoát nước đúng quy cách để tránh xảy ra sự cố rò rỉ.
- Không được đặt lửa, tàn thuốc lá trên bề mặt bồn tránh tổn tại bề mặt.
-Trong quá trình lắp đặt và sau khi lắp đặt cần đảm bảo việc lắp đặt không xảy ra bất cứ sự cố nào.
- Vận hành thử bồn tắm sau khi lắp đặt xong, đảm bảo hệ thống thoát nước, xả nước, cấp nước hoạt động ổn định.
Bài viết trên đây Hải Linh đã tư vấn cho khách hàng cách lắp đặt bồn tắm massage TOTO hiệu quả nhất. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn trong quá trình lắp đặt, bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của các chuyên gia kỹ thuật, để việc lắp đặt an toàn, hiệu quả và nhanh hơn.
Để tham khảo nhiều hơn các sản phầm bồn tắm massage TOTO và được tư vấn kỹ hơn về quá trình lắp đặt bồn tắm hãy liên hệ hay với Showroom Hải Linh 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn nhanh nhất. Hotline: 0983.55.44.88: website : https://showroomtoto.com.vn/
Qúy khách có thể tham khảo thêm một số mẫu bồn tắm Vigalcera tại đây : http://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/phu-kien-phong-tam.html

Tác giả bài viết: showroomtoto

Từ khóa: tư vấn, hiệu quả
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG