Trải nghiệm cuộc sống hiện đại sa hoa với bồn cầu nắp điện tử TOTO

Trải nghiệm cuộc sống hiện đại sa hoa với bồn cầu nắp điện tử TOTO

Sự ra đời của bồn cầu nắp điện tử TOTO

Bồn cầu TOTO là thương hiệu Nhật Bản. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, luôn nghiên cứu và phát triển các sản phẩm bồn cầu nắp điện tử có tên Washlet. TOTO luôn tự hào là một doanh nghiệp đứng đầu trên thế giới mang đến cho con người những sản phẩm vô cùng giá trị và hoàn hảo nhất.

Bồn cầu Washlet được lấy ý tưởng từ “ Let’s Wash” có nghĩa là hãy rửa sạch. Dòng sản phẩm này có những chức năng và công nghệ vô cùng hiện đại được tích hợp bên trong như chức năng tự động rửa trước và sau, chức năng sưởi ấm nắp ngồi, phát nhạc, khử mùi, chức năng cảm ứng bật nắp, tự sưởi ấm..

bồn cầu toto nắp điện tử

Ban đầu người Nhật sử dụng loại bồn cầu dạng Washiki khi mà TOTO bắt đầu nghiên cứu, lấy ý kiến của người tiêu dùng, trực tiếp thử nghiệm trên cấu tạo cơ thể của các nhân viên TOTO đã nâng cấp, cải tiến thêm nhiều chức năng từ chiếc bồn cầu dạng ngồi đơn giản thành một chiếc bồn cầu thông mình nhất thế giới và có tên gọi là bồn cầu nắp điện tử (Washlet).

Sản phẩm giá trị này đã được tung ra thị trường vào năm 1980, hiện nay cũng đã có mặt trên 35 năm trên thị trường. Từ khi dòng bồn cầu đẳng cấp này ra đời đã chiếm được rất nhiều tình cảm của người sử dụng và áp đảo những loại bồn cầu truyền thống của Nhật bởi sự tiện dụng, vô cùng thông minh của nó.

Trải nghiệm cuộc sống hiện đại sa hoa với bồn cầu nắp điện tử TOTO

Bồn cầu nắp điện tử TOTO là sản phẩm thân thiện với môi trường, không cần  phải dùng giấy vệ sinh vừa gây tốn kém lại vừa gây tắc bồn cầu. Với những chức năng nhẹ nhàng hỗ trợ tối đa cho những người bị bệnh về tiểu đường, bệnh nhân trĩ, dòng sản phẩm này là sự lựa chọn lý tưởng nhất là chị em phụ nữ, nó sẽ giúp bảo vệ sức khỏe, vệ sinh trong thời kỳ mang thai, thời kỳ kinh nguyệt sẽ đem lại cảm giác vô cùng thoải mái.

Chức năng sấy khô: Một luông gió ấm áp sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khô ráo sau khi rửa vùng mông.Bạn có thể tự do điều chỉnh sức gió, độ ẩm của gió.

Chức năng khử mùi tự động: Sau khi sử dụng bồn cầu xong. Washlet sẽ khử mùi bằng cách tự đông hút không khí trong bồn cầu với công suất tăng gấp đôi so với trạng thái bình thường.

bồn cầu toto nắp điện tử

Ngoài ra bồn cầu nắp điện tử còn có rất nhiều chức năng khác nhữa chức năng vòi tự rửa,rửa massage với vòi di chuyển tới lui, sấy khô, khử mùi, nắp đóng êm tự động mở, nút nhấn vệ sinh vòi rửa, tia phun theo góc giúp đảm bảo vệ sinh.

 Quả thật với những chức năng tuyệt vời trên. Đây thực sự là một trải nghiệm thú vị khi sử dụng bồn cầu nắp điện tử TOTO. Chắc chắn khi sở hữu dòng sản phẩm này bạn cũng như các thành viên trong gia đình bạn sẽ có những giây phút thư giãn sa hoa, đẳng cấp thời thượng. Hiện dòng sản phẩm đẳng cấp này đang được bán tại Hải Linh Group với giá vô cùng ưu đãi, đảm bảo chất lượng chính hãng 100%. Hãy liên hệ: 0936 55 22 66 đặt mua hàng luôn bây giờ nhé?

https://showroomtoto.com.vn/tin-tuc/News-Events/So-huu-nha-tam-Thong-minh-nho-thiet-bi-ve-sinh-dinh-cua-dinh-396.html

 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG