Thiết bị vệ sinh toto nhập khẩu có nguồn gốc từ đâu

Thiết bị vệ sinh toto nhập khẩu có nguồn gốc từ đâu?

Thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu có nguồn gốc từ đâu là điều mà nhiều khách hàng thắc mắc và thiết bị vệ sinh toto xuất xứ từ Nhật Bản tại sao lại có sản phẩm lại ghi nhập khẩu từ các nước khác như: Indolexia, Trung Quốc, Thái Lan?...

thiet bi ve sinh toto
Thiết bị vệ sinh toto đươc xuất xứ tại Nhật Bản
Bạn đừng lo lắng hãy đến với Hải Linh Group để có những thông tin cần thiết và hiểu rõ đươc nguồn gốc sản phẩm thiết bị vệ sinh toto mình mua chính thức nhập khẩu từ đâu trước khi mua lắp đặt cho phòng tắm. Sau khi bạn đã hiểu rõ về xuất xứ, chất lượng của thiết bị vệ sinh toto nhập khẩu bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để mua hàng.
Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc mà các bạn đang vướng mắc là: “Tại sao tôi mua thiết bị vệ sinh toto lại có hàng của các nước Việt Nam, Trung Quốc, Indolexia… mà không phải là của Nhật Bản vì theo thông tin tôi biết được sản phẩm toto có xuất xứ từ Nhật Bản???”
 
thiet bi ve sinh toto
Thiết bị vệ sinh toto chính hãng cao cấp
Trả lời: Tập đoàn thiết bị vệ sinh bồn cầu Toto đã chính thức đặt nhà máy ở Việt Nam, áp dụng sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản có quy cách làm việc khắt khe, các quy trình, kỹ thuật đúng giống y khi sản xuất tại Nhật. Sản phẩm được sản xuất theo đúng quy chuẩn quốc tế với công nghệ tiên tiến  nhất thế giới cùng sự giám sát khắt khe nhất. Nên các sản phẩm của toto chỉ khác nhau về địa điểm sản xuất, còn chất lượng được đảm bảo hoàn toàn giống nhau. Toto nhập khẩu Trung Quốc, Thái Lan hay Indolexia cũng vẫn là sản phẩm của tập đoàn TOTO vì nơi đây Nhật Bản đã đặt nhà máy sản xuất như ở Việt Nam.
 
Trung tâm phân phối  chậu rửa Toto Hải Linh Group khẳng định: Thiết bị vệ sinh toto nhập khẩu từ các nước khác vẫn đảm bảo chất lương như sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản. Điểm khác nhau duy nhất là về địa chỉ sản xuất. Bạn có thể mua được những thiết bị vệ sinh hãng toto tốt nhất tại nhà phân phối chính hãng tại Hải Linh có địa chỉ tại 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.

Xem thêm: Phân phối thiết bị vệ sinh Toto chính hãng giá siêu rẻ

 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Tưng bừng khuyến mại
Khuyến mại mua bếp tặng nồi