Thiết bị vệ sinh TOTO “bùng nổ” trong thị trường Việt năm 2017

Thiết bị vệ sinh TOTO “bùng nổ” trong thị trường Việt năm 2017

Thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng là một trong những thương hiệu có lịch sử lâu đời tại thị trường, và luôn có những bước tiến mạnh mẽ, đột phá đóng góp đáng kể vào việc thiết kế, xây dựng cho ra đời những sản phẩm thiết bị vệ sinh có giá trị tuyệt vời giúp nâng tầm cuộc sống của con người.

Theo khảo sát hàng năm thì mức tiêu thụ các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO chiếm ty lệ rất cao. Trong đó các sản phẩm thiết bị vệ sinh như Bồn cầu TOTO, chậu rửa TOTO, sen vòi TOTO...nhận được sự quan tâm lớn từ đại bộ phận người tiêu dùng thuộc hàng trung và thượng lưu trên thế giới trong đó có Việt Nam. Cùng với tốc độ tăng trưởng mạnh của nghành kinh tế hiện nay thì sẽ là những bước tiến tạo đà cho thiết bị vệ sinh TOTO phát triển mạnh hơn nữa.

thiết bị vệ sinh toto cao cấp

Tiềm năng của thiết bị vệ sinh TOTO

Thiết bị vệ sinh TOTO được coi là cái nôi của nền công nghệ bậc nhất, chính vì thế các sản phẩm thiết bị vệ sinh như sen vòi toto, bồn cầu toto... được thừa hưởng những tính năng và sự tinh xảo nhất. Đồng hành những điều này là những nhà thiết kế nhà nghiên cứu tận tâm với trí óc và bạn tay khéo léo tài hoa đẽ tạo ra những sản phẩm khiến không ít người tiêu dùng phải ngây ngất ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khi đánh giá và nhìn nhận một cách tổng thể và khách quan thì phần lớn nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh cao cấp trên thị trường Việt Nam là vô cùng tiềm năng. Những sản phẩm này thường nhắm đến đối tường khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu và có nhu nhập cao. Lượng đối tượng này chiếm khoảng 10% dân số trong năm 2016 và dự kiến năm 2017 sẽ tiếp tục tăng. Kèm theo đó là nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh tạo tiền đề cũng như là một tín hiệu vô cùng khả quan cho giới kinh doanh thiết bị vệ sinh.

thiết bị vệ sinh toto

Đi tới kết luận cuối cùng thì ta có thể khẳng định rằng, với những nghệ thuật đỉnh cao điêu luyện cùng với những yêu cầu khắt khe của khách hàng, các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO đã và đang giữ vững được đẳng cấp và chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng Việt.

Doanh nghiệp chiếm lĩnh thị trường miền Bắc sở hữu lượng lớn thiết bị vệ sinh TOTO

Tự hào là một doanh nghiệp chiếm lĩnh thị trường thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát ở  Miền Bắc – Hải Linh Group sở hữu rất nhiều những thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng như TOTO. Với tổng diện tích 100m2 sàn trừng bày và bán các sản phẩm đa dạng dùng hơn 10 năm hoạt động. Hải Linh Group tự hào đã phát triển và hoàn thiện sứ mệnh phụng sự người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Chính vì thế khi có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh TOTO hãy đến với Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội các bạn nhé? 

Xem thêm => Chỉ với 20.209.000 sở hữu trọn bộ thiết bị vệ sinh toto đẳng cấp

 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG