TOTO là thiết bị vệ sinh của nước nào sản xuất

TOTO là thiết bị vệ sinh của nước nào sản xuất?

Vì TOTO có nhiều nhà máy sản xuất tại các nước nên không ít khách hàng vẫn băn khoăn TOTO là thiết bị vệ sinh của nước nào sản xuất. Hôm nay showroom Hải Linh sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc về thiết bị vệ sinh cao cấp này? 

TOTO là thiết bị vệ sinh của nước nào?:

TOTO là thương hiệu thiết bị vệ sinh lâu đời nhất tại Nhật Bản từ năm 1917. Đến nay khi nhắc đến TOTO người ta nghĩ ngay đến đó là thương hiệu cao cấp Nhật Bản.
Các sản phẩm của TOTO đều bị ảnh hưởng bởi tính cách, lối sống của người Nhật Bản. Không tập trung quá nhiều vào phô diễn thiết kế rườm rà, mà các sản phẩm đều rất đơn giản, thanh thoát, đề cao công năng sử dụng nhiều hơn. 
Như các bạn đã biết, Nhật Bản là đất nước của công nghệ. Trải qua hơn 100 năm phát triển, TOTO không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ, sứ vệ sinh, làm thay đổi kết cấu bề mặt mang đến những sản phẩm sáng mịn không thấm nước, chống bám bẩn, chống vi khuẩn hiệu quả. Một số sản phẩm tính năng thông minh, hội tụ công nghệ hàng đầu siêu tiết kiệm nước, chống bám bẩn, chống vi khuẩn, tự động nhận biết sưởi ấm nắp ngồi. Tiêu biểu là bồn cầu điện tử TOTO-CS901VT-NW1; Bồn cầu điện tử TOTO-CS901KVT-NW1; Bồn cầu điện tử 1 khối C971-TCF9433A...
Dòng sản phẩm thông minh này đã và đang “làm mưa làm gió” trên thị trường thiết bị vệ sinh ở Việt Nam. 

Hình 1 : Thiết bị toto chính hãng bán tại Hải Linh 

Thiết bị vệ sinh TOTO được sản xuất tại Việt Nam có đảm bảo không?:

Không ít khách hàng đến với showroom Hải Linh đã thắc mắc thiết bị vệ sinh TOTO có xuất sứ tại Nhật Bản nhưng tại sao được sản xuất ở Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan...
Và băn khoăn rằng liệu thiết bị vệ sinh TOTO được sản xuất ở các nước khác nhau thì chất lượng có như nhau hay không? Showroom Hải Linh sẽ giải đáp vấn đề này như sau:
TOTO có nguồn gốc Nhật Bản nhưng có tên TOTO Việt Nam, Thái Lan vì TOTO là thương hiệu lớn, được hàng triệu khách hàng trên thế giới tin dùng. Vì thế không ngừng mở rộng thị trường kinh doanh, mở nhà máy sản xuất tại một số lân cận như Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan. Và các nhà máy này thuộc tập đoàn TOTO Nhật Bản.

 TOTO gia nhập thị trường năm 2002, dần khẳng định uy tín và vị thế của mình:

Thiết bị vệ sinh TOTO dù sản xuất ở bất cứ nhà máy đặt ở nước nào cũng luôn đảm bảo chất lượng. Sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe từ khâu chọn nguyên liệu đến thiết kế và thành phẩm.
Hải Linh khẳng định rằng, thiết bị vệ sinh TOTO được sản xuất của nước nào vẫn luôn đảm bảo chất lượng như được sản xuất tại Nhật Bản. Việc mở nhà máy sản xuất tại một số nước sẽ đem lại một số lợi ích cho người tiêu dùng là giá thành sản phẩm giảm, do không mất chi phí vận chuyển, hải quan.

Lưu ý khi mua thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng:

Để mua được thiết bị vệ sinh TOTO chất lượng 100%, bạn cần chọn được địa chỉ uy tín. Nên đến những cơ sở có giấy phép kinh doanh rõ ràng, nhà phân phối chính của TOTO.
Quan sát kĩ sản phẩm về tem mác, bảo hành rõ ràng. Đầy đủ logo thương hiệu, thông số, mã sản phẩm.
Phiếu bảo hành sản phẩm có dấu đỏ của công ty
Kiểu dáng sản phẩm thiết kế thanh thoát, men sứ sáng bóng
Mua thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng đến ngay showroom Hải Linh. Với hơn 11 năm kinh doanh trong ngành thiết bị vệ sinh, Hải Linh cam kết hàng chính hãng 100%, bảo hành lâu dài theo quy định của hãng, mức giá ưu đãi lên tới 30%, miễn phí vận chuyển ở Hà Nội.

 

 

Tác giả bài viết: showroomtoto

 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG