Phong cách đồng quê với thiết bị vệ sinh Toto

Phong cách đồng quê với thiết bị vệ sinh Toto
 

Thiết bị vệ sinh toto

Nhiều người thích phong cách đồng quê, thôn dã muốn thiết kế không gian tắm theo phong cách này bằng thiết bị vệ sinh toto tươi mới và khoáng đạt.

 Thiết bị vệ sinh Toto

 Thiết bị vệ sinh Toto

Nội thất lựa chọn có thiết kế tối giản chi tiết nhất mang phong vị căn bản là nhân tố đặc thù cho phong cách này. Kệ đựng đồ bằng gỗ cổ điển nhưng không u ám, tấm rèm mỏng mềm mại tạo điểm nhấn cho không gian phòng tắm. Kết hợp với các thiết bị nhà tắm: chậu rửa toto, sen vòi toto, bồn tắm toto, bồn cầu toto…

 

Bồn cầu toto --- Với sở thích khác nhau, ngày nay thiết kế một căn phòng là đơn giản hơn rất nhiều. Không gian phòng tắm muốn thoáng rộng hơn bạn nên thiết kế cửa sổ, sử dụng thiết bị nhà tắm có màu sắc tươi sáng sẽ làm căn phòng mát mẻ và dễ chịu. Chiếc sen vòi toto đồng bộ sẽ rất ăn nhập với các thiết bị vệ sinh khác tạo cho căn phòng có nét chung. Chậu rửa toto bằng sứ trắng có những dáng vẻ cổ điển sẽ hợp với phong cách đồng quê.

 Thiết bị vệ sinh Toto

 Thiết bị vệ sinh Toto

Chắc chắn rằng dù phong cách nào đi chăng nữa thì khi mua các thiết bị vệ sinh ai ai cũng đều muốn sở hữu những thiết bị cao cấp, bền bỉ. Với các thiết bị vệ sinh Toto sẽ giúp bạn sở hữu được một căn phòng ưng ý mà lại đảm bảo chất lượng cao cấp.

 

Để mua được bộ thiết bị vệ sinh cao cấp cho phòng tắm nhà bạn hãy đến địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nôi để xem các mẫu chậu rửa toto, sen vòi toto, bồn tắm toto, bồn cầu toto. Nhận Báo giá thiết bị vệ sinh Toto từ Hải Linh Group để có lựa chọn đúng đắn.

Xem thêm: Chăm chút và làm mới không gian phòng tắm với thiết bị vệ sinh toto

Từ khóa: mới lạ, đảm bảo
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG