Nhập khẩu chính hãng thiết bị vệ sinh TOTO

Nhập khẩu chính hãng thiết bị vệ sinh TOTO
 

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng cho khắp miền Bắc Việt Nam. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh toto chính hãng của Toto như: bàn cầu toto, chậu rửa, bồn tắm, gương soi, máy sấy tay, vòi sen tắm Toto và nhiều phụ kiện khác.

thiet bi ve sinh toto

Thiết bị vệ sinh toto

Các sản phẩm mà công ty phân phối đều phải là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, việc vận chuyển nhanh chóng.

 

Sản phẩm bán chạy: Bàn cầu Toto 1 khối

 

Thiết bị vệ sinh Toto vẫn không ngừng tìm tòi phát triển trên các ứng dụng công nghệ mới, luôn luôn mong muốn được cải tiến sản phẩm đáp ứng nhu cầu về tiêu chuẩn sống cao cấp của con người ngày nay. Mang đậm tinh thần và văn hóa của người Nhật Bản.

thiet bi ve sinh toto

Thiết bị vệ sinh toto

Công ty TNHH Toto Việt Nam là chi nhánh của tập đoàn Toto Nhật Bản có trụ sở chính tạo thành phố Kitakyushu, Fukuoka. Chủ tịch tập đoàn là Kitamura Madoka trong năm 2013 đã được trao tặng giải thưởng “Quản lý năng lượng trong Tòa nhà và côn nghiệp” được xét duyệt, chứng nhận do bộ công thương Việt Nam trong việc tiết kiệm năng lượng tại nước sở tại.

 

>>>> Xem thêm sản phẩm: Vòi bếp Toto

 

Chúng tôi Hải Linh Group luôn cam kết với khách hàng mang đến cho bạn những sản phẩm thiết bị vệ sinh toto tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm nhất với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

>>>> Báo giá thiết bị vệ sinh Toto chính hãng 
 
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG