Mua bồn tắm tốt tại địa chỉ cung cấp uy tín Hải Linh

Mua bồn tắm tốt tại địa chỉ cung cấp uy tín | Hải Linh

Trở lên thông dụng của sản phẩm bồn tắm massage toto trong mỗi gia đình Việt. Từng thời kì phát triển thì lại có những mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu khác nhau ra đời tiện dụng hơn, đẹp hơn. 

thiet bi ve sinh toto

Thiết bị vệ sinh toto

Ngày trước, bồn tắm được chế tạo từ nguyên vật liệu như gỗ, đá chất liệu có sẵn từ tự nhiên. Ngày nay khi khoa học phát triển thì những chiếc bồn tắm mới được ra đời hoàn hảo hơn vẻ đẹp sang trong, hiện đại toát lên từ sản phẩm mới. Bạn sẽ có được giây phút thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Nếu bạn băn khoăn không biết chọn loại bồn tắm nào tốt cả về chất lượng cả về giá cả. Thì sau đây Hải Linh Group sẽ tư vấn cho bạn chọn mua bồn tắm toto:

 

 

  • Đầu tiên bạn phải có một ngân sách, tài chính của bạn có thể mua được ở mức bao nhiêu. Bởi bồn tắm có nhiều loại từ hình thức đơn giản đến phức tạp, nhiều tính năng như chiếc bồn tắm massage toto được trang bị thêm vòi phun tự động, đèn màu, tivi, massage bằng sục khí và cài nhạc giải trí tự chọn phục vụ thư giãn và giải trí. Những mẫu bồn tắm thông thường giá thành sẽ rẻ hơn loại bồn tắm massage toto. Đa phần chất liệu được sử dụng là Acrylic và Composite. Giá của bồn tắm thông thường từ 7 đến 10 triệu còn giá của bồn tắm massage toto  từ 20 triệu đổ lên. Vì vậy bạn nên lựa chọn loại bồn tắm phù hợp với túi tiền của mình.

  • Tiếp theo là hãng sản xuất

Thị trường thiết bị vệ sinh có rất nhiều nhãn hàng sản xuất, mỗi hãng sản xuất sẽ có những ưu, nhược điểm nhất định. Bạn nên lựa chọn thiết bị tại thương hiệu uy tín có công nghê cao từ Nhật Bản như thiết bị vệ sinh Toto. Được sản xuất trên dây chuyền khắt khe nên bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng, mẫu mã cùng độ bền của sản phẩm.

 Thiết bị vệ sinh Toto

  Thiết bị vệ sinh Toto 

 

  • Cuối cùng là đảm bảo hàng chính hãng tại địa chỉ phân phối nào?

Các loại thiết bị vệ sinh Toto có rất nhiều điểm bán hàng phân phối trên toàn quốc. Những cũng có khá nhiều địa điểm bán kèm hàng không đúng xuất xứ chất lượng kém. Vì thế để tìm được điểm bán hàng chính thức của hãng cũng rất khó. Với Hải Linh Group chuyên phân phối thiết bị vệ sinh của các hãng hàng nổi tiếng, có chất lượng cao, luôn đảm bảo hàng thật, hàng chính hãng. Nếu có nhu cầu bạn hãy đến tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để xem các mẫu sản phẩm bồn tắm massage toto và các mẫu thiết bị khác như bồn cầu toto, chậu rửa toto, sen vòi toto, vòi bếp toto...

Xem thêm: Trọn bộ thiết bị vệ sinh Toto chính hãng có giá 10 triêu không?

Từ khóa: địa chỉ, sản phẩm
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG