Chăm chút và làm mới không gian phòng tắm với thiết bị vệ sinh toto

Chăm chút và làm mới không gian phòng tắm với thiết bị vệ sinh toto

Thiết bị vệ sinh toto

 

Bồn cầu toto - Sau một thời gian dài sử dụng thì các thiết bị vệ sinh nhà bạn đã trở nên cũ kĩ, trước đây khi lựa chọn mua thiết bị vệ sinh bạn không chú ý để lựa mua những sản phẩm cao cấp, bền bỉ.

thiết bị vệ sinh toto

Thiết bị vệ sinh toto

Đến nay sản phẩm của hãng Toto gồm: chậu rửa toto, sen vòi toto, bồn tắm toto, bồn cầu toto hay vòi chậu toto… sẽ giúp bạn làm mới không gian thư giãn của bạn để bạn có những phút giây thoải mái sau một ngày làm việc bận rộn.

 

Cải tạo phòng tắm giờ khá đơn giản và không phải đập phá gì. Thiết bị vệ sinh Toto có lớp sơn mới sáng bóng bền bỉ trên các thiết bị chậu rửa toto, bồn tắm toto, bồn cầu toto. Vách ngăn nên thay bằng kính trong hoặc kính mờ để đảm bảo độ sáng và riêng tư. Các bức tường lớn trong phòng tắm ốp đá với các họa tiết kẻ thanh mảnh để phòng tắm mang vẻ hiện đại hơn.

Thiết bị vệ sinh toto

Thiết bị vệ sinh toto

Có nhiều gia đình có phòng tắm khá mới nhưng bản thân phòng tắm chưa có không gian đẹp, tẻ nhạt và không còn mới. Vì thế mà chủ nhà đã quyết định cải tạo, tân trang lại tất cả căn phòng. Những tủ đồ cồng kềnh được thay thế bằng những kệ mở để căn phòng gọn nhẹ hơn. Các chi tiết trang trí như rèm ở khu bồn tắm toto, thảm sàn đẹp mắt cho căn phòng được thay đổi hoàn toàn.

 

Bạn nên phối hợp màu sắc để đơc tẻ nhạt như cặp màu đen-trắng hay xanh-trắng… giúp căn phòng có điểm nhấn. Thêm những chậu cây xanh để tô điểm cho cho không gian thư giãn thêm sinh động.

 

Chăm chút lại phòng tắm một chút bạn sẽ sở hữu một không gian hoàn hảo theo ý nguyện, sử dụng các thiết bị vệ sinh tiên ích, cao cấp của toto giúp bạn thấy thích thú và thoải mái hơn.

Để có thể sở hữu bộ thiết bị vệ sinh cao cấp có giá ưu đãi nhất hãy đến với công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội nhận Báo giá thiết bị vệ sinh Toto để so sánh. Chúc các bạn có một không gian mới ưng ý nhất.

Xem thêm: Phòng vệ sinh trong nhà đẹp với thiết bị vệ sinh Toto

Từ khóa: không gian, đảm bảo
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG