Bồn cầu toto 1 khối chọn dễ dàng

Bồn cầu toto 1 khối chọn dễ dàng

Thiết bị vệ sinh toto

Bồn cầu toto là thiết bị vệ sinh được thiết kế sang trọng, hiện đại dễ dàng kết hợp với các không gian phòng tắm khác nhau. Nếu gia đình có điều kiện thì lựa chọn mẫu bồn cầu 1 khối là hợp ý nhất.

thiet bi ve sinh toto

Thiết bị vệ sinh toto

Được thiết kế thon gọn, kiểu dáng bắt mắt dễ dàng kết hợp với các nội thất đi kèm. Áp dụng những công nghệ vượt trội CeFiONtect có tính năng chống bám bẩn do bề mặt siêu nhẵn mịn đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng, khi bước vào không gian thoáng mát và sạch sẽ này.

 

Bồn cầu 1 khối có 2 kiểu hệ thống xả: Tomado Siphon-Jet 6L và hệ thống xả GMAX Siphon-Jet 6L. Trong đó hệ thống xả Tomado Siphon-Jet 6L là phương pháp xả tiên tiến cho dòng nước chảy xuống từ thành cầu phun cực mạnh trực tiếp và xoáy đều quanh mặt trong bàn cầu giúp làm sạch bàn cầu mà không gây nhiều tiếng ồn. Còn hệ thống xả GMAX Siphon-Jet 6L có hiệu xuất xả sức mạnh mang một không gian siêu sạch.

thiết bị vệ sinh toto

Thiết bị vệ sinh toto

Bàn cầu toto 1 khối thiết kế nắp đóng êm trong các sản phẩm tạo nên cảm giác thoải mais, thuận tiện khi sử dụng. Nếu chẳng may chạm chậu rửa toto vào nắp bệt làm nắp rơi xuống cũng không lo ngại vấn đề âm thanh, sự hạ xuống từ từ, nhẹ nhàng bởi chuyển động cơ sẽ xóa đi nỗi no đo của bạn. Thiết kế đảm bảo lượng nước vừa đủ giúp tiết kiệm nước tối đa, bạn có thể yên tâm giảm được chi phí sinh hoạt khi sử dụng sản phẩm này.

Sau những thông tin trên bạn chắc hẳn dể dàng lựa chọn sản phẩm bồn cầu toto 1 khối cho gia đình sử dụng. Hãy tới địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để xem và mua sắm các thiết bị vệ sinh toto cho gia đình.

Xem thêm: Cách sở hữu vòi tắm toto chính hãng giá rẻ

Từ khóa: không gian
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG