Bật mí cách chọn mua thiết bị vệ sinh chất lượng cao

Bật mí cách chọn mua thiết bị vệ sinh chất lượng cao

Bồn cầu toto - nhiều khách hàng mong muốn chúng tôi chia sẻ những thông tin để mua được các thiết bị vệ sinh  chất lượng cao từ đó sẽ chọn cho công trình của mình những sản phẩm tốt nhất Có rất nhiều hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng với chất lượng cao có nhiều điểm khác biệt ở mỗi một sản phẩm.

thiet bi ve sinh toto
 
Nhưng trên nhiều các thương hiệu lớn mà Hải Linh phân phối thì nhận thấy rằng các sản phẩm thiết bị vệ sinh của hãng Toto là oke hơn cả. Hôm nay Hải Linh sẽ bật mí cho bạn cách mua được thiết bị vệ sinh chất lượng cao đối với thương hiệu thiết bị vệ sinh toto đến từ Nhật Bản.

Cách chọn mua thiết bị vệ sinh chất lượng cao ra sao?

 1. Đầu tiên bạn quan tầm đến là địa điểm mua thiết bị vệ sinh nơi phân phối đảm bảo nguồn hàng hay không:

  Bạn  cứ tìm những địa điểm nào lớn, có thời gian kinh doanh trên lĩnh vực lâu năm, là nhà phân phối chính hãng sản xuất. Tại những nới như vậy bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm, không lo ngại sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ xuất sứ. Giá cả ở đây sec được đảm bảo, các dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi.  Khi khách hàng đến cửa hàng của công ty Hải Linh Group bạn sẽ thấy được chất lượng của dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi phân phối tại 275 Khuất Duy Tiến.

 2. Chất lượng sản phẩm Bồn cầu toto:

  Với suy nghĩ từ xa xưa “tiền nào của lấy”, đến nay nõ vẫn chưa hề sai lệch. Sản phẩm chất lượng sẽ cho bạn những trải nhiệm thích thú, đáng nhớ cho người sử dụng. Tuy nhiên dựa trên một số chỉ tiêu sau bạn có thể đánh giá được sản phẩm: bồn cầu toto, chậu rửa toto... có chất lượng hay không: độ hút nước không lớn hơn 0,5%, không bị rạn men, bề dày xương lớn hơn hoặc bằng 6mm; không có gơn sóng trên mặt men hoặc không nhiều hơn 1, sạn và lỗ mọt trên mặt men  dưới 5 đốm, men trên bề mặt trải đều không sót, độ cao mực nước ngăn hơi không quá 50 mm… Bạn hoàn toàn tự mình có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm có tốt ay không.

 3. Sản phẩm Bồn cầu toto:

  Sản phẩm của mỗi hãng thiết bị vệ sinh đều có những ưu nhược điểm nhất định, bạn nên lựa chọn các sản phẩm từ những thương hiệu lớn như toto để có thể sở hữu các thiết bị: bồn cầu toto, bồn tắm massage toto, chậu rửa toto, sen vòi toto hay cả vòi bếp toto...cao cấp nhất, sang trọng nhất. Trong mỗi sản phẩm lại có những mẫu mã khác nhau chó những ưu điểm khác nhau bạn hãy lựa chọn cho phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu sử dụng của bạn.

 4. Linh kiện sản phẩm bồn cầu toto:

  Tránh những trường hợp nhầm lẫn thì những mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn có những sản phẩm đồng bộ: chú ý linh kiện sản phẩm kèm theo đúng chủng loại đồng bộ với nhau. Hiện nay hãng Toto có nhà máy ở Việt Nam,các thiết bị sứ được sản xuất những các linh kiện kèm theo vẫn phải nhập ngoại, tùy theo liên doanh với nước nào.

 5. Chất liệu sản phẩm: cũng rất đa dang gồm sứ, đá tự nhiên, đá nhân tạo, inox, nhựa tổng hơp...

>>>Xem thêm: Bảng báo giá thiết bị vệ sinh Toto cao cấp giá rẻ

Nhận thấy rõ ràng các thiết bị vệ sinh luôn chiếm một chi phí khá lớn cho mọi công trình nhà ở bởi họ hi vọng nó sẽ lâu bền không phải mất thời gian sửa sang. Chính vì vậy những bật mí của chúng tôi sẽ có thể giúp bạn lựa chọn được thiết bị vệ sinh bạn mong muốn.

Xem thêm: Tuyệt vời công nghệ tự động của thiết bị vệ sinh toto

 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Tưng bừng khuyến mại
Khuyến mại mua bếp tặng nồi