Sứ vệ sinh đỉnh cao với thiết bị hãng Toto

Sứ vệ sinh đỉnh cao với thiết bị hãng Toto

Thiết bị bị vệ sinh toto

Trên thế giới có hàng trăm hãng sản xuất Bồn cầu toto có thương hiệu, mẫu mã khác nhau, vì thế các thiết bị vô cùng đa dạng về hình thái, màu sắc và chức năng. Tuy nhiên, với những người tiêu dùng thông minh và sành sỏi thì không ai là không biết đến  lạo thiết bị sứ vệ sinh của Toto, có sản phẩm bồn cầu Toto là thương hiệu hàng đầu.

Bồn cầu toto

Bồn cầu toto

 Ngày nay có hàng trăm hãng sản xuất thiết bị vệ sinh toto khác nhau với những mặt hàng vô cùng phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, những người tiêu dùng thông minh và sành sỏi không ai là không biết rằng xét riêng trong mặt hàng sứ vệ sinh, thì bồn cầu Toto vẫn là thương hiệu hàng đầu.

 

Đối với các sản phẩm bồn cầu truyền thống, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy độ gồ ghề trên mặt sứ, điều này là chỗ bám lý tưởng cho vi khuẩn, nấm mốc, chất bẩn, ngay cả khi bạn lau chùi cũng khó có thể loại bỏ được.

Bồn cầu toto

Bồn cầu toto

Công nghệ của Bồn cầu toto được nhận xét là đột phá trong chất liệu sứ vệ sinh sử dụng  công nghệ kháng khẩn Nano trộn với lớp bề mặt sứ siêu nhẵn, siêu mịn. Lớp men này khiến cho vi khuẩn, nấm mốc, và chất bẩn không bám được trên bề mặt sứ. Do vậy các sản phẩm sứ của Toto: bồn tắm massage toto, bồn cầu toto, chậu rửa toto bằng sứ thách thức được thơi gian, bền màu trong suốt thời gian sử dung.

 

 

Toto gọi công nghệ đột phá này là CeFiONtect  có ý nghĩa là sứ tốt cho cuộc sống tươi đẹp. Với bồn cầu Toto được áp dụng công nghệ CeFiONtect  bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức cho việc lau chùi, có thêm thời gian cho gia đình thân yêu của mình hơn. Đồng thời sản phẩm cũng bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Xem thêm: Phòng tắm sử dụng thiết bị vệ sinh toto cao cấp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: quý khách

 

Công nghệ mới

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

123
Banner thiet bi ve sinh toto