Bật bí cách làm sạch bồn cầu bằng Cocacola

Bật bí cách làm sạch bồn cầu bằng Cocacola

 

          Chúng ta thường nghe nói đến việc làm sạch nhà thiết bị vệ sinh toto bằng các loại hóa chất tẩy rửa bán sẵn trên thị trường. Nhưng thật bất ngờ khi đồ uống giải nhiệt Cocacola mà bạn thường uống lại có thể tậy rửa sạch sẽ thiết bị vệ sinh. Liệu có đúng hay không chỉ có một cách là thử nghiệm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hưỡng dẫn bạn cách sử dụng nước uống này để tẩy rửa bồn cầu.

thiet bi ve sinh toto

Thiết bị vệ sinh toto

>>> Xem sản phẩm: Vòi sen tắm toto

 

Bước 1: Đổ cocacola vào bồn cầu toto

Mở nắp trai và đổ cocacola đổ từ trên xuống theo hình xoáy ốc để nước chảy qua các vết ố vàng và vết bẩn của bồn cầu.

 

Bước 2: 1h chờ đợi

1 giờ này là thời gian để các axit có trong thành phần cocacola phá vỡ các vết bẩn, mảng bám khó cọ nhất, nếu quá khó cọ rửa bạn hãy để qua một đêm.

 

Bước 3: Dùng bàn trải để cọ rửa

Sau thời gian chờ đợi axit trong coca đã phá vỡ được mảng bám cứng đầy bạn cần tác động 1 lực với bàn chải để cọ rửa bồn cầu. Nếu các vết bẩn vẫn cứng đầu không hết bạn nên kiên nhẫn loại bỏ vết bẩn bằng cách cọ tiếp để làm tan rã các vết bẩn rồi mới chuyển qua bước tiếp.

 

Bước 4: Xả nước

 Sau khi cọ hết được các mảng bám bận chỉ cần ấn nút xả.

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh chứa lượng vi khuẩn nhiều nhất, vậy nên hãy thường xuyên làm sạch bằng cách tự nhiên như này để không bị ăn mòn bề mặt bàn cầu, làm mất màu… bởi các loại hóa chất bán trên thị trường, đảm bảo một sức khỏe tốt.

 

>>> Xem sản phẩm: Vòi bếp toto

 

Đây là một cách tẩy rửa thiết bị vệ sinh bằng nước uống, còn rất nhiều cách khách từ tự nhiên có thể làm sạch được. Hãy theo dõi tin tức của Toto hàng ngày nhé. Nhưng để không tốn nhiều thời gian à công sức cho bạn và gia đình nên chọn mua các thiết bị vệ sinh toto chính hãng cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng để dễ dàng lau chùi, đảm bảo nước men bền đẹp theo thời gian như bàn cầu Toto.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: sử dụng, hữu dụng

 

Công nghệ mới

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

123
Banner thiet bi ve sinh toto